R7 ข่าววงในที่คอบอลห้ามพลาด ในปี 2022

R7 ในช่วงเช้าตรู่ของวันพรุ่งนี้ ศึกแชมเปี้ยนส์ลีกระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับยูเวนตุส จะเกิดขึ้นตามกำหนด จุดสนใจของเกมคือโรนัลโด้เหยียบสนามหญ้าของโอลด์แทรฟฟอร์ดอีกครั้ง แต่คราวนี้เขาไม่ได้สวมเสื้อแดง จากการย้ายออกเมื่อเดือนมิถุนายน 2552 เข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว 10 ปีผ่านไป ไม่มีวัยรุ่นอีกแล้ว กลับบ้านเกิดของโรนัลโด้ด้วยความรู้สึกปนเปกัน

การจากไปเมื่ออายุ 24 ก็เหมือนชายหนุ่มที่เพิ่งจบการศึกษาจากวิทยาลัย ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด R7 ต้องพบกับที่ปรึกษาของเขา เฟอร์กูสัน ซึ่งโรนัลโด้มีโอกาสเติบโตได้ดีที่สุด 10 ปีที่ผ่านมา คริสเตียโน โรนัลโด กลับมาสู่โรงเรียนเก่าของเขา กลายเป็นความภูมิใจสองเท่า ในวงการฟุตบอลโลกในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ไม่ใช่แค่อายุที่เปลี่ยนไป แต่คืออารมณ์ สุภาพบุรุษหนุ่มเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตอนนี้พ่อเข้าใจคำว่า ความรับผิดชอบในชีวิตดีขึ้นแล้ว

Ronaldo R7กลับมาที่สโมสรแมนเชสเตอร์ สิบกว่าปีแล้วที่จากทีมนี้ไป

Ronaldo หรือ R7 ช่วงเวลาที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องเป็นความอบอุ่นที่ฝังแน่นอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจ และจะไม่มีวันลืม ตอนอายุ 18 ปี ด้วยค่าตัว 12.24 ล้านปอนด์ สวมเสื้อหมายเลข 7 ที่เบ็คแฮมทิ้งไว้ อัจฉริยะชาวโปรตุเกสที่เคยทำลายสถิติค่าตัวนักเตะดาวรุ่ง ได้รับความไว้วางใจจากเฟอร์กูสันอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การเลือกเสื้อไปจนถึงการจัดแทคติก ตลอดจนการสอนและการกำกับดูแลอย่างพิถีพิถัน

คริสเตียโน โรนัลโด้ เอซของโลกฟุตบอล เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นเอก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและครูเฟอร์กูสัน ครั้งแรกในชีวิตคือสิ่งที่หวงแหนที่สุดเสมอ คริสเตียโน โรนัลโด คว้าลูกบอลทองคำลูกแรกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการคัดเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดและผู้เล่นอายุน้อยที่ดีที่สุด ของสมาคมผู้เล่นอาชีพแห่งอังกฤษ (PFA) ในฤดูกาล 2549-2550

คริสเตียโนโรนัลโด R7 เอาชนะดร็อกบาและเชสฟาเบรกาส เพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุดตามลำดับ นี่เป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้รับรางวัลสองรางวัลในเวลาเดียวกันใน 30 ปีของฟุตบอลอังกฤษ หลังจากนั้น เขาก็คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสมาคมผู้สื่อข่าวฟุตบอล (FWA) ในอังกฤษ กลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้าสามรางวัลนี้ไปพร้อมๆกัน

โรงละครในฝันที่เคยเป็นของเขา ในปี 2008 ปีที่รุ่งโรจน์ที่สุด คริสเตียโน่ R7 ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ, นักฟุตบอลโลก (ผู้เล่นคนแรกในพรีเมียร์ลีกที่ได้รับเกียรตินี้) และรางวัลรองเท้าทองคํายุโรป สามเกียรติสูงสุดส่วนบุคคลในวงการฟุตบอล ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอันยาวนาน ก่อนคริสเตียโน โรนัลโด มีเพียงโรนัลโดสตาร์บราซิลเท่านั้นที่สามารถทำแฮตทริกได้เพียงลำพัง

สมัยก่อนโค้ชเฟอร์กูสันมองโรนัลโด้ เต็มรัก ภูมิใจเหมือนมองลูกชาย ในงานแถลงข่าวเมื่อเขากลับมาที่โอลด์แทรฟฟอร์ด โรนัลโด้ไม่ลืมที่จะขอบคุณอดีตพ่อที่เข้มงวดของเขา ฉันจะไม่มีวันลืมเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันคนที่สำคัญกับฉันมากฉันขอให้เขาทุกอย่างราบรื่น 10 ปีผ่านไป โรนัลโด้ไม่ใช่วัยรุ่นอีกต่อไป เขามีครอบครัวและลูกแล้ว เมื่อเผชิญกับคำวิจารณ์ เขาเริ่มหนักแน่นขึ้นและทำให้หัวใจชัดเจน ผมเข้าใจว่าผมเป็นแบบอย่างที่ดีเสมอมาทั้งในและนอกสนาม

ดังนั้นผมจึงยิ้มอยู่เสมอ ผมเป็นคนที่มีความสุขและมีความสุข ผมเล่นในทีมที่ยอดเยี่ยม ฉันมีครอบครัวที่ยอดเยี่ยม ฉันมีลูกสี่คน ฉันมีสุขภาพที่ดี ฉันมีทุกอย่าง ดังนั้นสิ่งอื่นๆจะไม่ส่งผลกระทบต่อฉัน ถ้าในสมัยก่อน โรนัลโด้ยังเป็นเด็กภายใต้ ความห่วงใยและความรักของเฟอร์กูสัน ดังนั้นตอนนี้เขาจึงเติบโตเป็นคนไม่ย่อท้อ และต้องการปกป้อง และเลี้ยงดูครอบครัวของเขาให้ดีขึ้น

แม้ว่าเขาจะถูกจับในประตูข่มขืน ต่อหน้านักข่าวที่กล่าวหาว่า โรนัลโดดูแข็งแกร่งและกล้าหาญมาก คุณไม่ได้ยินสิ่งที่ฉันพูด ฉันเป็นคนมีความสุข เราตีพิมพ์รายงานประมาณสอง หลายสัปดาห์ก่อน ปฏิเสธฉันไม่ได้โกหก ทนายและฉันมั่นใจ สิ่งสำคัญคือ ฉันสนุกกับฟุตบอล สนุกกับชีวิต และโดยธรรมชาติจะมีคนดูแลด้านเหล่านั้น แล้วความจริงจะปรากฎ และ ความจริงต้องมาก่อนฉัน ดังนั้นฉันสบายดี

เข้าสู่โอลด์แทรฟฟอร์ดกลับไปที่โรงเรียนเก่าของเขา โรนัลโด้ตั้งตารอเกมที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากความมีน้ำใจของยูฟ่า ใบแดงที่โรนัลโด้ได้รับในนัดแรก ของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก เอช (ยูเวนตุส VS บาเลนเซีย) ทำให้เขาติดโทษแบนได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ด้วยวิธีนี้คริสเตียโน่ โรนัลโด้ไม่พลาดการต่อสู้กลับบ้านกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบที่สามของเวทีกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก

ไม่ว่าเขาจะจากไปนานแค่ไหน แมนเชสเตอร์ก็ยังเป็นบ้านของโรนัลโด้ ที่นี่เขาไม่เคยขาดผู้ติดตามและแฟนๆที่กระตือรือร้น แม้ว่าครั้งนี้เขาจะติดตามทีมยูเวนตุส แต่โรนัลโด้ ที่ลงจากเครื่องบินก็ยังเห็นแฟนๆ จำนวนมากรอเขาอยู่ เมื่อเด็กหญิงตัวเล็กๆ โผล่ออกมาจากฝูงชนและวิ่งไปข้างหน้าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดวงตาของโรนัลโด้วัยกลางคนก็เต็มไปด้วยความรัก เขาไม่ได้ปฏิเสธคำขอของเด็กหญิงตัวเล็กๆ และยังสื่อสารกับอีกคนอย่างอดทน นี่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เขาได้รับในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา อ้างอิงมาจาก footballhdonline.com

ทันทีที่เขาลงจากเครื่องบิน โรนัลโด้ R7 ได้รับการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นและแฟนๆ ยินดีต้อนรับ

เมื่อกลับมาสู่สนามที่เคยชกครั้งก่อน ตอนที่เขาเดินเข้าไปในโอลด์แทรฟฟอร์ด โรนัลโด้ต้องมีใจที่ปั่นป่วน อย่างไรก็ตาม หลังจากช่วงขาขึ้นๆลงๆ ของอดีต ซุปตาร์ชาวโปรตุเกสก็เริ่มมีอารมณ์เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ เดินช้าๆ เข้าคอร์ทด้วยมือไปข้างหลัง เปรียบเสมือนการเดินในสวนหลังบ้านของคุณเองอย่างชำนาญและสบาย แม้จะอยู่เบื้องหลังความสงบก็ไม่ได้หมายความว่า โรนัลโด้ไม่ใส่ใจกับการกลับมาครั้งนี้

เมื่อเดินเข้าไปในโอลด์แทรฟฟอร์ด โดยเอามือไว้ข้างหลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้อารมณ์ดีขึ้นเรื่อยๆในตอนนี้ อย่างที่เขาพูดในงานแถลงข่าวว่า มันเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่มาก ที่ได้กลับมาที่แมนเชสเตอร์ ที่ๆผมได้ถ้วยรางวัลทั้งหมด ผมจำแฟนๆ แมนเชสเตอร์ได้ พวกเขาน่าทึ่งมาก ดังนั้นเมื่อผมรู้ว่า ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สมัยก่อน สเตเดี้ยมอังกฤษที่เคยเป็นม้าทอง ปัจจุบันคือโรนัลโด้ที่หัวเราะเยาะสถานการณ์ มันจะเป็นเกมที่ยาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม พวกเขาเล่นในบ้าน มันจะยากสำหรับเรา แต่โชคดีที่เรามีอาวุธของเรา เราคือยูเวนตุส มันจะไม่ง่ายเลย แต่ถ้าเรา เล่นให้ดีและเล่นตามความต้องการของโค้ช เรามีโอกาสที่จะชนะเกมต่างๆ จนถึงตอนนี้ เราต้องเคารพแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมที่ยอดเยี่ยมพร้อมโค้ชที่ยอดเยี่ยม

ผมตั้งตารอเกมที่ยอดเยี่ยมแล้วยูเวนตุสก็โผล่ขึ้นมาเป็นผู้ชนะ เห็นได้ชัดว่าโรนัลโด้ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นก็มีความเชี่ยวชาญในวาทศิลป์ทางการทูต มากขึ้นเช่นกัน แม้ว่าฉันจะรักแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างลึกซึ้งในหัวใจ แต่เนื่องจากคุณอยู่ในยูเวนตุส คุณต้องไม่ทำใจแฟนทีมเหย้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น อย่ามีส่วนร่วมในการอภิปรายวิกฤตของเรอัลมาดริด ไม่สนใจความรุ่งโรจน์ส่วนตัวมุ่งเน้นไปที่ยูเวนตุส และหวังว่าจะประสบความสำเร็จใหม่

วุฒิภาวะของโรนัลโด้สามารถกล่าวได้ครอบคลุม สิ่งนี้ไม่เพียงสะท้อนให้เห็น ในความจริงที่ว่าเขาแสดงความรู้สึก ที่มีต่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ดี แต่ยังทำให้ชัดเจนว่า เขาเป็นนักสู้ของยูเวนตุส ในทางกลับกัน เมื่อถูกถามถึงมุมมองของเขาเกี่ยวกับวิกฤตเรอั มาดริดในปัจจุบัน คริสเตียโน โรนัลโด บรรลุความสุภาพอย่างแท้จริง

โฟกัสที่ยูเวนตุส โรนัลโด้โตแล้วจริงๆ ต้องเผชิญกับคำถามยั่วยวนจากนักข่าว R7 คริสเตียโน โรนัลโด้ ตอบโต้ด้วยการพูดน้อยกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเรอัลมาดริด ผมมีความสุขมากที่ได้มายูเวนตุส ผมกำลังพยายามปรับตัวให้เข้ากับฟุตบอลอิตาลี ติดตามผมได้ที่นี่ เป็นการเล่นที่แตกต่างออกไป ก่อนหน้านี้ แต่เพื่อนร่วมทีมช่วยฉันได้มาก ทุกคนก็ช่วยฉัน ดังนั้นฉันมีความสุขมากที่นี่ สโมสรที่น่าทึ่ง และฉันกำลังสนุกกับช่วงเวลานี้

วิกฤตการทำประตูของเรอัลมาดริด ฉันจะไม่พูดถึงสโมสรอื่น พวกเขาไม่ใช่คู่แข่ง และไม่ใช่คนที่เหมาะสมที่จะมีความคิดเห็น ยูเวนตุสมีเกมสำคัญในวันพรุ่งนี้ และถ้าเราชนะ มีคุณสมบัติตามพื้นฐานแล้ว ฉันไม่ทำ ไม่อยากเปรียบเทียบระหว่าง เรอัลมาดริดกับยูเวนตุส ทั้งสองเป็นทีมที่น่าเหลือเชื่อ สโมสรที่เหลือเชื่อ ผมจบทริปกับเรอัลมาดริด และตอนนี้บทใหม่กำลังจะมาถึงยูเวนตุสสำหรับผม

นี่เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้นตอนนี้ฉันมีความสุข และมีความสุขมากที่ได้เล่นที่นี่ จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จากนั้นเรอัลมาดริด ตอนนี้ยูเวนตุส ฉันคิดว่าตัวเองเป็นคนที่มีความสุขและโชคดี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ R7 ไม่เพียงโล่งใจจากความไม่พอใจของเขากับเรอัลมาดริด แต่ยังรวมถึงความรุ่งโรจน์ส่วนตัวอย่างบัลลงดอร์ด้วย

วุฒิภาวะของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ R7 นั้นรอบด้าน ไม่เพียงแต่เขาสามารถจัดการความคับข้องใจ ระหว่างตัวเขาเองกับเรอัลมาดริดได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่แม้กระทั่งความรุ่งโรจน์ส่วนตัวของบัลลงดอร์ ก็ยังถูกมองอย่างไม่ใส่ใจ ฉันไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับบุคคล รางวัล ผมต้องโฟกัสกับผลงานของตัวเองที่ยูเวนตุส มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

ทุกอย่างดี ทีมก็ยอดเยี่ยม ผมไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับชัยชนะบางอย่างด้วยตัวเอง มันช่วยได้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกอย่าง ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ขอบและมุมของเยาวชนหมดลง เพื่อแลกกับหัวใจที่เข้มแข็งและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น กลับไปที่โรงละครแห่งความฝัน กลับไปยังที่ที่ความฝันเริ่มต้น บอกลาต้นหอม ชายวัยกลางคน โรนัลโด้ที่ดีกว่า คนที่แข็งแกร่งกว่า